A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG LÀM TỐT CÔNG TÁC TUYÊN TRUYỀN TRONG THỜI GIAN TRẺ NGHỈ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trường Mầm non Hoa Hồng – Thành phố Thái Nguyên thực hiện tốt công tác tuyên truyền tới cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trên thế giới cũng như ở nước ta trong thời gian vừa qua, trường Mầm non Hoa Hồng – Thành phố Thái Nguyên tiếp tục thực hiện các văn bản chỉ đạo của cấp trên về việc cho trẻ nghỉ học và thực hiện tốt công tác tuyên truyền trong thời gian trẻ nghỉ.

Ban chỉ đạo Phòng chống dịch Covid-19 của nhà trường đã xây dựng kế hoạch hoạt động và phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng thành viên trong Ban chỉ đạo, tuyên truyền đến tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 như: Hạn chế tiếp xúc những nơi đông người; Giữ vệ sinh môi trường và vệ sinh cá nhân sạch sẽ, rửa tay thường xuyên đúng cách bằng xà phòng; Ăn chín uống sôi; Đeo khẩu trang y tế đúng cách khi đi ra ngoài đến những nơi công cộng… Vận động 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường thực hiện khai báo thông tin sức khỏe với Bộ Y tế. Ngoài ra, nhà trường còn tuyên truyền về tình hình dịch bệnh và các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19 tới các bậc phụ huynh thông qua tin nhắn điện tử SMS. Các giáo viên chủ nhiệm của các lớp cũng thường xuyên giữ liên lạc, trao đổi thông tin với phụ huynh trẻ qua Zalo, Facebook của lớp để nắm được tình hình sức khỏe của trẻ và báo cáo hàng ngày với Ban chỉ đạo phòng chống dịch của nhà trường. Thêm vào đó, Chi đoàn thanh niên nhà trường còn làm Video bài hát “Ghen Cô vy” đăng tải trên mạng xã hội để tuyên truyền với cộng đồng về cách phòng chống dịch bệnh Covid-19.


Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 9 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan