Thống kê
Hôm nay : 67
Tháng 05 : 1.198
Năm 2021 : 18.743
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẤM GƯƠNG ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG QUÝ I NĂM 2020

Nhằm tôn vinh và nhân rộng các tấm gương là điển hình tiên tiến tại đơn vị. Quý I năm 2020 trường MN Hoa Hồng giới thiệu tấm gương cô giáo Đào Thị Huế, một tấm gương trong sự nghiệp trồng người tại đơn vị.

“Ước muốn ngày nào

Ôm ấp trong tim

Mai đây là cô giáo”

Lời bài hát như thể hiện nỗi lòng của bao cô giáo trẻ và cô Đào Thị Huế - Giáo viên trường mầm non Hoa Hồng cũng vậy. Khi mới bước chân vào nghề, cô Huế là 1 cô giáo trẻ với sự nhiệt huyết của mình cô không ngừng học hỏi các thế hệ đi trước. Trong gần 10 năm gắn bó với nghề, cô được phân công giảng dạy ở các độ tuổi khác nhau, cô luôn cố gắng đem hết tình yêu thương và kiến thức đã được học tập của mình, vượt qua mọi khó khăn, thử thách và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Là 1 giáo viên trẻ, tâm huyết với nghề, trong mắt đồng nghiệp cô luôn là một giáo viên tận tụy và chịu khó, tận tâm với trẻ.

Tại trường Hoa Hồng, ngôi trường đạt trường chuẩn Quốc gia mức độ 2 đầu tiên của thành phố, cô không ngừng học tập trau dồi kiến thức, học hỏi kinh nghiệm từ đồng nghiệp đi trước để vận dụng vào công tác nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ. Nhờ đó, mà lớp do cô chủ nhiệm trẻ luôn được chăm sóc và giáo dục tốt, trẻ tích cực tham gia các hoạt động, phát huy được tính tích cực, năng động và sáng tạo ở trẻ. 2 năm học vừa qua, ở vai trò giáo viên chủ nhiệm lớp nhà trẻ 24-36 tháng. Ở độ tuổi này việc chăm sóc trẻ là vô cùng quan trọng. Nhờ sự chịu khó, tận tâm của mình mà cô luôn được phụ huynh tin tưởng. Sự tiến bộ của trẻ được ghi nhận qua kết quả đánh giá trẻ hằng năm và qua những tình cảm mà phụ huynh dành cho cô.

Trong đơn vị cô Huế là 1 cô giáo trẻ luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, nhiệt tình và hòa nhã với đồng nghiệp. Cô luôn sẵn sàng giúp đỡ, chia sẻ với bạn bè đồng nghiệp về các vấn đề trong cuộc sống. Trong các hoạt động chuyên môn, cô luôn nghiêm chỉnh chấp hành tốt quy chế chuyên môn và các nội quy quy chế của đơn vị. Đã nhiều năm liền cô là giáo viên dạy giỏi cấp trường, là lao động tiên tiến tại đơn vị. Năm học 2019-2020 cô đã mạnh dạn đăng ký chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và tham dự Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thành phố và đạt loại giỏi.

Trong các phong trào do trường cũng như nghành phát động cô luôn tích cực tham gia, bên cạnh đó cô cũng luôn phát huy vai trò của một Đoàn viên Chi đoàn luôn tích cực phát huy nhiệt huyết của tuổi trẻ với các hoạt động ý nghĩa. Với sự nhiệt tình và năng động của tuổi trẻ, cô đã cùng các đoàn viên Chi đoàn và tập thể sư phạm nhà trường tích cực tham gia xây dựng, cải tạo khuôn viên nhà trường tạo nên môi trường xanh sạch đẹp cho trẻ.

Không chỉ là một cô giáo tận tâm, chịu khó, ở gia đình cô còn là dâu hiền vợ thảo được gia đình và làng xón yêu quý, tại gia đình cô còn tích cực tăng gia vườn rau sạch cải thiện bữa ăn của gia đình. Gia đình cô luôn thực hiện tốt nếp sống văn hóa, gia đình đã nhiều năm liền đạt “Gia đình văn hóa” tại nơi cư trú.

Với nhiệt huyết và lòng yêu nghề cùng với những thành tích đã đạt được trong năm học này, tập thể sư phạm trường mầm non Hoa Hồng ghi nhận cô Huế là tấm gương sáng, tiêu biểu cho các đồng nghiệp học tập và noi theo của quý I năm 2020 - một tấm gương hết lòng vì sự nghiệp trồng người của trường mầm non Hoa Hồng.


Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan