Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng trường mầm non Hoa Hồng

Chiều ngày 04/9/2018, Trường Mầm non Hoa Hồng đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Mầm non Hoa Hồng. Đến dự buổi Lễ có đồng chí Lê Hằng, thành ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo Tp Thái Nguyên, Đồng chí Lê Hiền, chuyên viên phòng tổ chức cán bộ phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên.

Đồng chí Lê Hằng, thành ủy viên, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Thái Nguyên  đại diện cho lãnh đạo UBND thành phố Thái Nguyên lên trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng trường Mầm non Hoa Hồng cho đồng chí Nguyễn Thị Út Trang

Nhãn

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Hằng đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Út Trang được tín nhiệm giao nhiệm vụ chức vụ Hiệu trưởng Trường Mầm non Hoa Hồng. Đồng chí cũng đã nhấn mạnh một số nhiệm vụ mà đồng chí tân Hiệu trưởng cần thực hiện ngay đó là: Nhanh chóng ổn định, làm tốt công tác tư tưởng, tăng cường mối quan hệ đoàn kết, thống nhất trong cán bộ viên chức và hợp đồng lao động của nhà trường. Kế thừa những thành quả trong những năm vừa qua và giúp nhà trường tiếp tục phát triển trong những năm học tới.

Trong lễ công bố quyết định bổ nhiệm hiệu trưởng trường mầm non Hoa Hồng, đồng chí Nguyễn Thị Út Trang đã hứa sẽ cố gắng lãnh đạo tập thế sư phạm nhà trường đoàn kết, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, giữ vững chất lượng trường  đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2, chất lượng giáo dục cấp độ 3. Tập thể sư phạm nhà trường đã thể hiện sự đoàn kết, quyết tâm, cam kết giúp đồng chí tân Hiệu trưởng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.