Thống kê
Hôm nay : 66
Tháng 08 : 1.377
Năm 2022 : 25.439
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐOÀN VIÊN CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG TÍCH CỰC HƯỞNG ỨNG CÁC HOẠT ĐỘNG TRI ÂN NHÂN NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ 27/7

Hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022) và thực hiện sự chỉ đạo của Ban thường trực đoàn phường Phú Xá, Đoàn viên chi đoàn trường Mầm non Hoa Hồng đã tham gia nhiều các hoạt động nhằm thể hiện sự tri ân, tưởng nhớ tới các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hi sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc.

Với tinh thần xung kích, nhiệt huyết, trách nhiệm. Sáng ngày 24/7/2022, đoàn viên chi đoàn đã cùng các đoàn viên chi đoàn bạn tham gia dọn vệ sinh quan cảnh khuôn viên trong và ngoài đài tưởng niệm Liệt sỹ Phường Phú Xá: cắt tỉa, chăm sóc cây cảnh, quét dọn trong và ngoài khuôn viên tạo môi trường xanh- sạch-đẹp và vệ sinh môi trường.

Ảnh 1: Đoàn viên chi đoàn tham gia dọn vệ sinh tại đài tưởng niệm Liệt sỹ Phường Phú Xá

Tối ngày 24/7/2022, hai đồng chí đoàn viên của chi đoàn đã tham dự chương trình lễ dâng hương, thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ của phường. Tham dự chương trình có các  đồng chí trong ban Ban thường trực đoàn phường Phú Xá cùng các chi đoàn khối trường học, và các chi đoàn tổ dân phố. Đây là chương trình mang ý nghĩa hết sức to lớn của tuổi trẻ phường Phú Xá nói chung và trường mầm non Hoa Hồng nói riêng tri ân đến những anh hùng liệt sỹ đã không tiếc máu xương của mình giành độc lập tự do cho dân tộc Việt Nam.

Ảnh 2: Đoàn viên chi đoàn tham dự lễ thắp nén tri ân các anh hùng liệt sỹ Phường Phú Xá

Sáng ngày 27/7/2022 đoàn viên chi đoàn đã cùng tham gia lễ dâng hương, tri ân tại khu di tích Quốc Gia TNXP Đại đội 915 Gia Sàng.

Ảnh 3: Đoàn viên chi đoàn tham dự lễ dâng hương tại khu di tích Quốc Gia TNXP Đại đội 915 Gia Sàng.

Hoạt động ý nghĩa này đã nâng cao nhận thức cho thế hệ trẻ về truyền thống đấu tranh cách mạng anh dũng, sẵn sàng chiến đấu, hy sinh giành độc lập dân tộc của các thế hệ ông, cha đi trước. Qua đó, giáo dục lòng tự hào dân tộc, chủ nghĩa anh hùng cách mạng và đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” cho lực lượng đoàn viên, thanh niên. Thế hệ trẻ hôm nay, nguyện mãi ghi nhớ công ơn các anh hùng Liệt sỹ, tích cực học tập, rèn luyện, phấn đấu và cống hiến cho quê hương, đất nước và địa phương!


Tác giả: Trường Mầm non Hoa Hồng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan