ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG NHIỆM KÌ 2020-2023

Ngày 13/2/2020 Chi bộ trường mầm non Hoa Hồng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kì 2020-2023. Tới dự đại diện Đảng ủy phường Phú Xá đồng chí Phan Hà Bắc – Bí thư đảng ủy đã đến tham dự và chỉ đạo Đại hội. Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành chi ủy gồm 3 đồng chí, đồng thời cũng bầu các chức danh Bí thư, Phó bí thư và bầu danh sách đại biểu dự Đại hội Đảng bộ phường Phú Xá nhiệm kì 2020-2025.

Thực hiện Kế hoạch số 114- KH/ĐU ngày 19/7/2019 của Đảng ủy phường Phú Xá về tổ chức Đại hội chi bộ tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ phường Phú Xá nhiệm kỳ 2020 - 2025. Được sự thống nhất của Đảng ủy phường sáng ngày 13 tháng 2 năm 2020 Chi bộ trường mầm non Hoa Hồng long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2023.

Tại Đại hội đồng chí Nguyễn Thị Út Trang – Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 đã Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết của chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2023; Báo cáo kiểm điểm của Ban chấp hành chi ủy chi bộ nhiệm kì 2017 - 2020. Đại hội còn được nghe các ý kiến tham luận của các đảng viên trong chi bộ về phát triển đoàn viên ưu tú để bồi dưỡng và phát triển Đảng; xây dựng trường học an toàn, phòng chống bạo lực học đường; nêu cao tính tiên phong, gương mẫu thực hiện trách nhiệm nêu gương của người đảng viên. Thay mặt Đảng ủy phường Phú Xá, đồng chí Phan Hà Bắc – Bí thư đảng ủy đã ghi nhận các thành tích mà chi bộ đã đạt được và có ý kiến chỉ đạo Đại hội về công tác chỉ đạo, lãnh đạo các hoạt động chuyên môn, công tác phát triển xây dựng Đảng tại cơ sở. Đặc biệt chú trọng công tác tuyên truyền trong cán bộ đảng viên, thực hiện tốt Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII của Đảng đấu tranh phòng chống các biểu hiện tiêu cực tự diễn biến, tự chuyển hóa trong nội bộ Đảng

Tiếp thu ý kiển chỉ đạo trong nhiệm kỳ tới Chi bộ trường mầm non  Hoa Hồng cần tiếp tục tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, Đảng viên, quần chúng, thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với việc thực hiện Nghị quyết Trung Ương 4 khóa XII của Đảng về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống. Bên cạnh đó Chi bộ phải luôn chú trọng giữ gìn và phát huy tốt sự đoàn kết, thống nhất trong Đảng, tích cực, tăng cường công tác kiểm tra, giám sát thường xuyên việc thực hiện nghị quyết, quy định của Đảng, pháp luật của nhà nước tại cơ sở.

Với sự nhất trí cao Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành chi ủy nhiệm kì 2020-2023 gồm 3 đồng chí:

+ Đ/c Nguyễn Thị Út Trang – Bí thư chi bộ

+ Đ/c Trịnh Thị Thu Hiền – Phó bí thư chi bộ

+ Đ/c Trần Thị Hảo – Cấp ủy viên

Đại hội đã thông qua dự thảo Nghị quyết với 100% đảng viên nhất trí, quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ, phấn đấu xây dựng chi bộ và nhà trường với các chỉ tiêu cụ thể gắn với nhiệm vụ được giao. Sự thành công của Đại hội cùng với sự quyết tâm cao của các đảng viên trong chi bộ sẽ là những người tiên phong, những cánh chim đầu đàn dẫn dắt tập thể nhà trường vững bước tiến xa hơn trong sự nghiệp trồng người.

Sau đây là 1 số hình ảnh tại Đại hội.
Ảnh 1: Các đại biểu về dự Đại hội
Ảnh 2: Đồng chí Nguyễn Thị Út Trang - Bí thư chi bộ nhiệm kì 2017-2020 Báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết của chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2023
Ảnh 3: Đồng chí Phan Hà Bắc – Bí thư đảng ủy đại diện Đảng ủy phường Phú Xá phát biểu tại Đại hội
Ảnh 4: Đại diện Công đoàn, Chi đoàn cơ sở tặng hoa chúc mừng Đại hội