CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG CHUNG TAY CHUẨN BỊ CHƯƠNG TRÌNH “NGÀY HỘI CÔNG NHÂN – PHIÊN CHỢ NGHĨA TÌNH”

Thực hiện công văn số 24/CV- LĐLĐ của Liên đoàn lao động Thành phố Thái Nguyên công đoàn trường mầm non Hoa Hồng đã tuyên truyền vận động các đoàn viên công đoàn ủng hộ quần áo, vật dụng gia đình đã qua sử dụng tổng số được 241 sản phẩm gửi tới “Phiên chợ nghĩa tình”.

Thực hiện công văn số 24/CV- LĐLĐ của Liên đoàn lao động Thành phố Thái Nguyên về việc “Ủng hộ quần áo, vật dụng gia đình đã qua sử dụng về LĐLĐ tỉnh để giúp đỡ CNLĐ” công đoàn trường mầm non Hoa Hồng đã tuyên truyền vận động các đoàn viên chi đoàn ủng hộ quần áo, vật dụng gia đình đã qua sử dụng tổng số được 241 sản phẩm. Quần áo đã qua sử dụng được gấp gọn gàng và đóng thùng cẩn thận gửi tới “Phiên chợ nghĩa tình”. Hy vọng với tấm lòng và chút việc làm nhỏ bé của các đoàn viên công đoàn trường MN Hoa Hồng sẽ giúp phần san sẻ những khó khăn, giúp những người lao động có thêm động lực làm việc góp phần xây dựng quê hương, đất nước.