CHẾ ĐỘ SINH HOẠT MỘT NGÀY CỦA TRẺ Ở TRƯỜNG MẦM NON

Thực hiện Quyết định số 2008/QĐ-UBND của UBND Tỉnh Thái Nguyên  ngày 09 tháng 7 năm 2018 về việc “Ban hành khung kế hoạch thời gian năm học 2018 – 2019 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên”,  trường Mầm non Hoa Hồng đã chính thức cho trẻ tựu trường vào ngày 20/8/2018.

Hình ảnh đón trẻ buổi sáng ở trường mầm non

Ở trường, các con được chăm sóc, nuôi dưỡng và đảm bảo an toàn tuyệt đối về thể chất và tinh thần, vì vậy phụ huynh rất yên tâm khi gửi con vào trường. Mặc dù chưa thực hiện kế hoạch chương trình giáo dục, song các cô giáo vẫn đảm bảo giờ giấc sinh hoạt theo chế độ trong ngày cho các con. Buổi sáng, các con được tập thể dục, rèn đội hình đội ngũ, làm quen với các góc chơi trong lớp, sau đó rèn các kỹ năng vệ sinh cá nhân như: Rửa tay bằng xà phòng, rửa mặt…., trẻ được các cô chăm sóc từng bữa ăn, giấc ngủ hàng ngày, luôn quan tâm, yêu thương, gần gũi trẻ để các con sớm làm quen với chế độ sinh hoạt của lớp, của trường. Sau một tuần đến trường các con đã dần hòa nhịp với các bạn, với cô, nhiều trẻ đã thích được đến trường, các bé nhà trẻ cũng ngoan hơn khi đến lớp.

Hình ảnh giờ ăn của trẻ
Trẻ chơi, hoạt động ở các góc