Cải tạo cảnh quan môi trường trong thời gian học sinh nghỉ học phòng chống dịch Covid-19

Trong thời gian nghỉ học phòng chống dịch Covid-19, trường mầm non Hoa Hồng tích cực cải tạo cảnh quan sư phạm của nhà trường từ vẽ tường rào, ghế đá, quét vôi ve trường học.

Thực hiện sự chỉ đạo của PGD&ĐT Thành phố Thái Nguyên trẻ nghỉ học để phòng chống dịch Covid-19. Trong thời gian nghỉ học phòng chống dịch Covid-19, trường mầm non Hoa Hồng tích cực thực hiện công tác tuyên truyền về tình hình dịch bệnh và công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tới các bậc phụ huynh, công tác vệ sinh môi trường, khử khuẩn trường, lớp và đồ dùng đồ chơi thì các giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã ủng hộ tự nguyện ngày công để cải tạo cảnh quan sư phạm của nhà trường. Nhà trường đã quét vôi, quét sơn trong ngoài tường trường để vẽ tranh tường,vẽ ghế đá, trồng hoa, trồng cây xung quanh trường. Sau gần 2 tuần thực hiện thì nhà trường đã có những chậu hoa, vườn cây xanh tốt, những bức tường, chiếc ghế trở nên sinh động, đẹp mắt bởi những hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu để chào đón các con khi quay lại trường học sau thời gian nghỉ học dài ngày.