Năm 2022 : 25.442

TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG TRIỂN KHAI TIÊM PHÒNG COVID-19 CHO TRẺ MẪU GIÁO 5-6 TUỔI

Thực hiện công văn số 379/GDĐT-TH ngày 07/4/2022 của Phòng GDĐT TP. Thái Nguyên V/v “Thực hiện chiến dịch tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 cho học sinh từ 05 đến dưới 12 tuổi tại các cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố”. Sáng ngày 15/6/2022 trường Mầm non Hoa Hồng đã triển khai công tác tiêm phòng Covid-19 mũi 1 cho trẻ mẫu giáo 5-6 tuổi tại bệnh viện Gang Thép, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

Để thực hiện tốt công tác chuẩn bị, nhân viên y tế của nhà trường đã phối hợp cùng giáo viên chủ nhiệm của các lớp tiến hành sàng lọc trẻ trong độ tuổi, có đủ điều kiện sức khoẻ, tuyên truyền phụ huynh cho con thực hiện tiêm phòng Covid-19 mũi 1. Trong buổi sáng ngày 15/6/2022 nhà trường đã phối hợp cùng phụ huynh đưa trẻ đến địa điểm tiêm tại bệnh viện Gang Thép, tại đây các bác sĩ đã khám sàng lọc và thực hiện tiêm chủng cho 23 trẻ.

Do đã được các cô giáo và cha mẹ làm tốt công tác tư tưởng nên các bé cũng rất hào hứng và ngoan ngoãn thực hiện theo sự hướng dẫn của các bác sĩ và cô giáo đảm bảo việc khám sàng lọc trước khi tiêm, tiêm chủng và theo dõi sức khoẻ sau tiêm.

Dưới đây là 1 số hình ảnh đáng yêu của các bé

Tác giả: Trường Mầm non Hoa Hồng