Năm 2022 : 25.440

TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG TỔ CHỨC THĂM HỎI CHÚC TẾT GIA ĐÌNH TRẺ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN 2022

"Lá lành đùm lá rách" là một hành động đẹp đã được trường Mầm non Hoa Hồng duy trì và gìn giữ trong nhiều năm qua. Nhân dịp Tết Nguyên Đán 2022 ngày 24/1/2022 nhà trường tổ chức thăm hỏi, chúc tết gia đình trẻ có hoàn cảnh khó khăn có con đang theo học trong nhà trường. Các gia đình được thăm hỏi là gia đình của 3 cháu có bố mẹ thuộc hộ cận nghèo. Cùng với sự phát động của Hội chữ thập đỏ của nhà trường các cô giáo trường Mầm non Hoa Hồng cũng tham gia ủng hộ và gửi gắm tấm lòng đến các học sinh thân yêu có hoàn cảnh đặc biệt trong nhà trường. Với hoạt động ý nghĩa này mong rằng các bé và gia đình sẽ có một cái Tết Nguyên Đán sum vầy thật sự ấm áp.