Thống kê
Hôm nay : 67
Tháng 08 : 1.378
Năm 2022 : 25.440
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Hoa Hồng tổ chức khám sức khỏe lần 2 cho trẻ năm học 2020-2021

Trong các hoạt động của nhà trường, công tác chăm sóc sức khoẻ ban đầu cho trẻ là một việc làm luôn được đặc biệt quan tâm. Từ nhiều năm nay, việc tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ đã được nhà trường duy trì thành nề nếp thực hiện thường xuyên theo kế hoạch đã được xây dựng ngay từ đầu năm học. Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020-2021, ngày 22 tháng 4 năm 2021, Trường mầm non Hoa Hồng đã phối hợp với Phòng khám Thái Dương tổ chức khám sức khỏe định kỳ lần 2 cho trẻ.

Dưới sự hướng dẫn tận tình và sự chăm sóc chu đáo của đội ngũ giáo viên, các bé đều có tâm lí vô cùng thoải mái và hợp tác tốt với các y bác sĩ trong quá trình khám sức khỏe. Kết quả kiểm tra sức khoẻ của trẻ đã được các y bác sĩ của Phòng khám ghi chép cụ thể trong Sổ theo dõi sức khỏe của trẻ và sẽ được thông báo đến giao viên chủ nhiệm lớp cũng như phụ huynh để phụ huynh có thể theo dõi tình hình sức khỏe của các cháu.

Qua đợt khám sức khỏe định kỳ, trẻ sẽ được đánh giá tổng quát về thể lực cũng như sự tăng trưởng của cơ thể như kiểm tra về chiều cao, cân nặng, thị lực, thính giác, thần kinh, vận động, các bệnh về tiêu hóa, hô hấp, về máu… Việc theo dõi sức khỏe cho trẻ một cách định kỳ và thường xuyên  giúp tầm soát nguy cơ mắc một số bệnh thong thường ở trẻ, từ đó bác sĩ sẽ tư vấn cho giáo viên và phụ huynh cách chăm sóc sức khỏe cho từng cháu. Khám sức khoẻ định kỳ cho trẻ là hết sức thiết thực và ý nghĩa. Thông qua việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi khám sức khỏe:


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan