Năm 2022 : 25.442

TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG NỖ LỰC THỰC HIỆN TỐT CÔNG TÁC VỆ SINH, PHÒNG DỊCH SẴN SÀNG ĐÓN TRẺ TRỞ LẠI TRƯỜNG SAU THỜI GIAN DÀI NGHỈ DỊCH

Nhằm đảm bảo những điều kiện tốt nhất khi đón trẻ quay trở lại trường học sau hơn 3 tháng trẻ nghỉ để phòng chống dịch bệnh Covid-19. Ngay trong ngày khai xuân làm việc đầu tiên của năm mới, ngày 7/2/2022 tập thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường đã có mặt đầy đủ thực hiện công tác vệ sinh trường lớp chuẩn bị sẵn sàng cho việc tổ chức các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ khi đón trẻ quay trở lại trường.

Để đảm bảo công tác phòng dịch trước khi đón trẻ đến trường vào ngày 10/2/2022, Nhà trường đã yêu cầu tất cả cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường thực hiện khai báo y tế, quét mã QR- code khi đến trường. Đồng thời chiều cùng ngày Nhà trường cũng đã phối hợp với Trạm y tế phường Phú Xá xét nghiệm test nhanh Covid cho tất cả cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường và 100% đều có kết quả âm tính. Cũng trong ngày đầu năm mới, Lãnh đạo UBND Phường, Ban chỉ đạo phòng chống Covid phường Phú Xá  đã đến kiểm tra công tác phòng dịch tại nhà trường và đã đánh giá tốt công tác vệ sinh, phòng dịch trước khi đón trẻ đi học trở lại và Ban chỉ đạo phòng chống Covid phường Phú Xá sẽ tiếp tục hỗ trợ nhà trường trong việc thực hiện cách ly, truy vết và phun khử khuẩn khi cần thiết.

Với sự đồng lòng quyết tâm thực hiện các phương án phòng chống dịch bệnh. Hy vọng trong thời gian sắp tới trẻ sẽ được đến trường với sự tin tưởng, an tâm của các bậc phụ huynh và sự an toàn trước dịch bệnh cho cô và trẻ cũng như phụ huynh khi đến trường. Để những tâm hồn trẻ thơ tiếp tục được khám phá những bài học hay, được vui chơi cùng bạn bè, được chăm sóc bởi bàn tay dịu hiền của những người mẹ thứ 2 và để các cô được hiện thưc ước mơ bên các con mỗi ngày làm việc ở ngôi trường mầm non Hoa Hồng thân yêu. Dưới đây là một số hình ảnh được ghi nhận trong ngày đầu năm mới tại nhà trường:

Giáo viên thực hiện công tác vệ sinh khử khuẩn trong và ngoài lớp học

Cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường test nhanh Covid tại Trạm y tế Phường Phú Xá

Nhân viên Trạm y tế Phường Phú Xá thực hiện lấy mẫu test nhanh Covid cho CBGVNV nhà trường

Vườn cây của bé đươc chăm chút đã nở hoa chờ ngày các bé quay lại trường