Năm 2021 : 18.736

Trường mầm non Hoa Hồng làm tốt công tác phòng dịch, sẵn sàng đón trẻ đi học trở lại vào 1/3/2021

Thực hiện công văn số 175/GDĐT-CM ngày 26/2/2021 của Phòng GD ĐT Thành phố Thái Nguyên V/v "Thông báo cho trẻ mầm non, học sinh trên địa bàn thành phố đi học trở lại" trường Mầm non Hoa Hồng đã khẩn trương rà soát và tiếp tục thực hiện mọi biện pháp phòng dịch, sẵn sàng đón trẻ đi họ tở lại từ ngày 1/3/2021.

Ngay khi có văn bản chỉ đạo của phòng giáo dục về việc cho trẻ mầm non, học sinh trên địa bàn thành phố đi học trở lại trường Mầm non Hoa Hồng đã khẩn trương rà soát kiểm tra và tiếp tục thực hiện mọi biện pháp phòng dịch, sẵn sàng đón trẻ đi học trở lại. Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Hoa Hồng đã tổ chức ra quân lao động tổng vệ sinh môi trường để tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong trường học: tất cả các đồ dùng, đồ chơi ở sân trường và các khu vực trong trường đã được rửa dọn sạch sẽ, các lớp đã lau sàn nhà, cửa sổ, cửa ra vào, tay nắm cửa, rửa đồ dùng đồ chơi bằng dung dịch Cloramin B, các đồ dùng, dụng cụ phục vụ cho vệc tổ chức bán trú cho trẻ cũng được vệ sinh, hấp sấy đảm bảo. 100% cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường đã thực hiện khai báo y tế. Ngoài ra giáo viên chủ nhiệm lớp cũng chủ động tuyên truyền đến phụ huynh thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh cho trẻ, chủ động kiểm tra thân nhiệt của trẻ trước khi đến lớp. Với việc làm tốt công tác phòng dịch, nhà trường đã sẵn sàng đón trẻ đi học trở lại từ ngày 1/3/2021. Dưới đây là 1 số hình ảnh công tác chuẩn bị đón trẻ đi học trở lại tại nhà trường.