Năm 2022 : 25.439

Hội viên Hội Chữ thập đỏ trường mầm non Hoa Hồng tham gia hiến máu tình nguyện "Lễ hội Xuân Hồng" 2022

Thực hiện Công văn số 02/KH-CTĐ ngày 17/01/2022 của Hội Chữ thập đỏ phường Phú Xá về Kế hoạch tuyên truyền vận động cán bộ, Hội viên, Đoàn viên thanh niên và Nhân dân hưởng ứng chiến dịch hiến máu tình nguyện dịp “Lễ hội Xuân Hồng” năm 2022. Hội chữ thập đỏ trường Mầm non Hoa Hồng đã triển khai và khuyến khích các hội viên trong hội tham gia chiến dịch hiến máu với tinh thần truyền thống tương thân tương ái, hiến máu cứu người.

Tham gia đợt hiến máu này Hội viên trường mầm non Hoa Hồng có 2 đồng chí tham gia đó là đồng chí Nguyễn Thị Út Trang – Hiệu trưởng và đồng chí Phạm Thị Thuý Quỳnh – Giáo viên trường mầm non Hoa Hồng. Qua khám sàng lọc cả 2 đồng chí đủ điều kiện hiến máu góp phần vào kho máu dự phòng Quốc gia.

Bằng nghĩa cử cao đẹp của mình. Các đồng chí hội viên Hội chữ thập đỏ trường Mầm non Hoa Hồng sẽ tiếp tục phát huy tinh thần để có nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa của Hội và tích cực xây dựng Hội ngày càng lớn mạnh cũng như đẩy mạnh các phong trào hoạt động chung của Nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Thị Út Trang – Hiệu trưởng tham gia hiến máu tình nguyện

Đồng chí Phạm Thị Thuý Quỳnh – Giáo viên tham gia hiến máu tình nguyện