Nhà trường có 10 phòng học đảm bảo đủ 1 phòng/nhóm trẻ, lớp mẫu giáo được xây dựng kiên cố 

Nhà trường có phòng sinh hoạt chung cho trẻ ở các lớp, diện tích đảm bảo theo yêu cầu tại Điều 28 Điều lệ trường mầm non được ban hành theo Văn bản hợp nhất số 04/VBHN-BGDĐT ngày 24/12/2015 của Giáo dục và Đào tạo ban hành Điều lệ trường mầm non, trường chưa có phòng ngủ riêng cho trẻ nên sử dụng phòng sinh hoạt chung làm phòng ngủ, mỗi phòng có diện tích trung bình là 59,5m2, diện tích bình quân 2m2/trẻ đảm bảo theo yêu cầu Điều lệ trường mầm non. Có hiên chơi phía trước rộng, có lan can bao quanh. Phòng học đủ ánh sáng tự nhiên và thoáng mát, nền được lát sàn gỗ không trơn trượt, lớp học có khu vệ sinh cho trẻ khép kín có ngăn cách phòng riêng cho bé trai, bé gái. Nhà trường có phòng tổ chức hoạt động giáo dục thể chất, nghệ thuật, có phòng ngoại ngữ - tin học đảm bảo được nhu cầu tối thiểu hoạt động nuôi dưỡng CSGD trẻ.

Các phòng nhóm trẻ, lớp mẫu giáo của nhà trường được xây dựng kiên cố, được xây dựng thiết kế có đầy đủ hệ thống đèn điện, hệ thống quạt, điều hòa được trang bị đầy đủ ở các phòng học, phòng chức năng đảm bảo đủ ánh sáng, mát về mùa hè, ấm về mùa đông. Mỗi phòng, nhóm được lắp đặt 09 bóng điện, 02 quạt trần, 02 điều hòa hai chiều….Các phòng, nhóm có đủ tủ đựng hồ sơ, thiết bị dạy học.

Nhà trường có phòng sinh hoạt chung cho trẻ ở các lớp, diện tích đảm bảo theo yêu cầu mục 1 Điều 28 Điều lệ trường Mầm non được ban hành theo Văn bản hợp nhất số 04/VBHN-BGDĐT ngày 24/12/2015 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Điều lệ trường mầm non. Có 10 phòng sinh hoạt chung, mỗi phòng có diện tích trung bình là 59,5m2 diện tích bình quân 2m2/trẻ đảm bảo theo yêu cầu Điều lệ trường mầm non, phòng có đủ ánh sáng tự nhiên và thoáng mát; sàn nhà các lớp được lát gỗ đảm bảo không trơn trượt. Trong phòng có đầy đủ các thiết bị phục vụ cho hoạt động CSGD trẻ. Trường có 01 phòng giáo dục thể chất, nghệ thuật, 01 phòng ngoại ngữ, tin học đảm bảo đạt chuẩn theo quy định, các phòng thoáng mát, đủ ánh sáng, có gương, gióng múa, đàn, tủ đựng và trưng bày trang phục biểu diễn của cô và trẻ, đồ dùng trang thiết bị phục vụ cho dạy và học.

Các lớp đã có hệ thống tủ kệ, giá đựng đồ chơi, đồ dùng, tài liệu đảm bảo theo quy định tại mục 1 Điều 28 Điều lệ trường Mầm non ban hành theo Văn bản hợp nhất số 04/VBHN-BGDĐTngày 24/12/2015 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, ban hành Điều lệ trường mầm non. Hệ thống tủ, kệ, giá đựng đồ chơi được sắp xếp hợp lý, an toàn, thuận tiện khi sử dụng. Giá đựng đồ chơi có bánh xe quay và di chuyển khi trẻ chơi hoạt động góc, tủ đựng đồ dùng đặt ở vị trí cố định, có vít chặt vào tường đảm bảo an toàn cho trẻ. Nhà trường cung cấp đầy đủ tài liệu phục vụ cho hoạt động xây dựng và thực hiện Chương trình giáo dục mầm non theo quy định của Bộ GDĐT.

Nhà trường có phòng riêng để tổ chức cho trẻ làm quen với ngoại ngữ, tin học, có phòng riêng cho trẻ làm quen với âm nhạc và có đủ đồ dùng, trang thiết bị phục vụ cho các hoạt động dạy và học.