Năm 2022 : 25.442

CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2022-2025

Thực hiện hướng dẫn số 07-HD/ĐU ngày 12/4/2022 của Đảng ủy phường Phú Xá, hướng dẫn đại hội các chi bộ trực thuộc, nhiệm kỳ 2022-2025. Sáng ngày 23/6/2022, chi bộ Trường Mầm non Hoa Hồng tổ chức thành công Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Thực hiện hướng dẫn số 07-HD/ĐU ngày 12/4/2022 của Đảng ủy phường Phú Xá, hướng dẫn đại hội các chi bộ trực thuộc, nhiệm kỳ 2022-2025. Sau một thời gian chuẩn bị tích cực và thực hiện đầy đủ các bước, quy trình theo hướng dẫn. Được sự chỉ đạo của Đảng ủy phường. Sáng ngày 23/6/2022, chi bộ Trường Mầm non Hoa Hồng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022- 2025.

Về dự và chỉ đạo đại hội, Đại diện cho lãnh đạo đảng ủy phường có các đồng chí: Đ/c Phan Hà Bắc, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường Phú Xá; Đ/c Nguyễn Thị Phương, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; Đ/c Lý Văn Hào, Phó Bí thư  Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Phú Xá. Về phía Đại biểu các chi bộ cơ quan, trường học: có các đ/c đại biểu đại diện cấp ủy của các chi bộ: Chi bộ Mầm non Hoa Mai, Mầm non Hoa Sen, Mầm non Bê Tông, Chi bộ Trường Tiểu học Phú Xá, Chi bộ trường THCS Phú Xá cùng sự có mặt đầy đủ của các đồng chí là đảng viên trong chi bộ đã có mặt đầy đủ để tham dự Đại hội.

Đại hội đã được nghe báo cáo chính trị đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2020 - 2022 và biểu quyết các nhiệm vụ, các chỉ tiêu cụ thể về công tác xây dựng tổ chức đảng, công tác lãnh đạo chính quyền, các tổ chức đoàn thể và các công tác khác của nhiệm kỳ 2022-2025. Đại hội đã được nghe 2 báo cáo tham luận về: "Một số giải pháp triển khai thực hiện hiệu quả Chương trình chuyển đổi số trong nhà trường" của đảng viên Lương Thị Ngọc Mai và "Nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục" của đảng viên Nguyễn Hồng Hạnh. Cuối cùng Đại hội đã bầu BCH cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 gồm 3 đồng chí. Trong đó đồng chí Nguyễn Thị Út Trang giữ chức vụ bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường.

Đại diện cho lãnh đạo đảng ủy phường Đ/c Phan Hà Bắc, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường Phú Xá đã phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội, đồng chí đã đánh giá cao sự đồng lòng quyết tâm của tập thể chi bộ với những thành tích đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua và động viên tập thể, cá nhân đảng viên trong chi bộ nêu cao tinh thần tự phê bình và phê bình từ đó nhìn nhận thẳng thắn những ưu điểm, nhược điểm còn tồn tại trong chi bộ để không ngừng đổi mới góp phần xây dựng Đảng bộ phường Phú Xá ngày càng lớn mạnh.

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội Chi bộ trường Mầm non Hoa Hồng nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã thành công rực rỡ. Với sự quyết tâm cao, sự sáng tạo, tinh thần đoàn kết của tập thể đảng viên chắc chắn sẽ thực hiện thắng lợi Nghị Quyết Đại hội nhiệm kỳ 2022 - 2025 xây dựng Chi bộ trường mầm non Hoa Hồng ngày một vững mạnh phát huy vai trò lãnh đạo, kim chỉ nam cho mọi hoạt động của nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Đại hội

Tác giả: Trường Mầm non Hoa Hồng