Năm 2022 : 25.440

CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON HOA HỒNG LÀM TỐT CÔNG TÁC TẠO NGUỒN, PHÁT TRIỂN ĐẢNG VIÊN TẠI CƠ SỞ

Thực hiện Thông báo số 33-TB/TTCT ngày 30 tháng 5 năm 2022 của Trung tâm chính trị thành phố Thái Nguyên về việc “Triệu tập Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng tháng 6/2022”, Chi bộ Mầm non Hoa Hồng đã triệu tập hai quần chúng ưu tú tham gia lớp học, gồm:

1. Đ/c Đào Thị Huế

2. Đ/c Đinh Thị Hoa Phượng

Trong thời gian từ ngày 08/6 đến ngày 15/6/2022, hai đồng chí đã tích cực tham gia đầy đủ Lớp bồi dưỡng và được các Đ/c giảng viên của Trung tâm chính trị thành phố truyền đạt 5 chuyên đề về: Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam; Tình hình phát triển kinh tế, xã hội của tỉnh và thành phố; Nhận diện những quan điểm sai trái và các thế lực thù địch chống phá Đảng, Nhà nước; Phấn đấu trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam  gắn với việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh … Thông qua lớp học, hai đồng chí đã phần nào hiểu rõ hơn về cơ cấu tổ chức, nguyên tắc hoạt động, mục tiêu lý tưởng của Đảng, tư tưởng Hồ Chí Minh, về lịch sử hào hùng của dân tộc, nâng cao trình độ lý luận chính trị. Sáng ngày 15/6/2022, hai đồng chí đã tham dự Lễ bế giảng lớp tập huấn và nhận Giấy chứng nhận hoàn thành khoá học.

Hiện tại chi bộ cũng đang tiến hành xác minh hồ sơ kết nạp đảng theo sự hướng dẫn Đảng uỷ Phường Phú Xá cho 3 quần chúng: Nguyễn Thị Hương, Nguyễn Mai Lan và Lê Thị Hồng Thảo. Trong thời gian tới, dưới sự hướng dẫn, giúp đỡ của các đảng viên nhiều kinh nghiệm các đồng chí sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, tu dưỡng để trưởng thành và phát triển thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tác giả: Trường Mầm non Hoa Hồng