Sáng ngày 04/01/2020, 3 Đ/c đảng viên thuộc Chi bộ Trường Mầm non Hoa Hồng đã tham dự Hội nghị Tổng kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị phong trào thi đua yêu nước năm 2019; Triển khai nhiệm vụ chính trị và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2020; Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng CSVN (3/2/1930 – 3/2/20202) do Đảng ủy Phường Phú Xá tổ chức.

Hội nghị được mở màn với chương trình văn nghệ đặc sắc ca ngợi Đảng, quê hương đất nước và mùa xuân. Sau đó, Hội nghị đã được nghe các báo cáo Tổng kết công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị phong trào thi đua yêu nước năm 2019; Triển khai nhiệm vụ chính trị và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2020. Hội nghị cũng được nghe các tham luận của các chi bộ đảng thuộc tổ dân phố, của Trường Tiểu học Phú Xá, của Chi bộ Công An.

Trong năm 2019, Đảng bộ Phường Phú Xá đã có 4 tập thể đạt Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và 101 cá nhân đạt danh hiệu đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Chi bộ trường Mầm non Hoa Hồng vinh dự đạt được những thành tích sau:

- Đối với tập thể: Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác phát triển đảng

- Đối với cá nhân:

+ Đ/c Nguyễn Thị Út Trang – Bí thư Chi bộ; Hiệu trưởng được tặng Giấy khen “Cá nhân tiêu biểu Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019”

+ Đ/c Lương Thị Ngọc Mai; Đ/c Nguyễn Thị Thu Trang được tặng Giấy khen về Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019

Chúc Chi bộ đảng Trường mầm non Hoa Hồng sang năm Canh Tý 2020 sẽ đoàn kết cùng nhau giành được nhiều thành tích hơn nữa!